BSPPlayer là gì: Cách tải đăng ký, mua tài khoản và nhận code free

BSP Player là một sự thay thế đặc biệt cho Android tiêu chuẩn vì nó có một số chức năng và điều khiển phát lại đặc biệt. Để sử dụng ứng dụng này, không yêu cầu bất kỳ ủy quyền đặc biệt nào. Thế nên sau khi tải xuống bạn đã có thể sử dụng BSP Player ngay lập tức. Dưới đây là một số thông tin về ứng dụng, cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.
1/ Gói BSP Player là gì?
Gói BSP Player là một máy nghe nhạc đa phương tiện đó là khả năng hỗ trợ bộ phim khác nhau, video và định dạng âm thanh âm nhạc. Ứng dụng cũng hỗ trợ cài đặt các codec bên ngoài để mở rộng khả năng phát lại của nó. 
2/ Thông tin ứng dụng BSP Player
Đã cập nhật: ngày 31 tháng 5 năm 2021
Kích thước: Khác nhau tùy theo điện thoại
Lượt cài đặt: 10.000.000+
Phiên bản hiện tại: Khác nhau tùy theo điện thoại
Cần có Android: Khác nhau tùy theo điện thoại
Xếp hạng nội dung: Tất cả mọi người
Quyền: Xem chi tiết
Báo cáo: Gắn cờ là thể hiện không thích hợp
Cung cấp bởi: BSP Player media
3/ Tính năng ứng dụng BSP Player
Là ứng dụng hỗ trợ tất cả các định dạng video và âm thanh phổ biến.
Phần mềm sẽ quét hệ thống để cài đặt codec sau khi cài đặt. Cùng với đó, các hỗ trợ định dạng được cài đặt bởi các codec.
Có khả năng tự động tìm phụ đề trực tuyến cho bộ phim mà bạn đang xem.
BSP Player được thiết kế để chơi AVCHD videos.
Ứng dụng  mạnh mẽ nhưng đòi hỏi rất ít tài nguyên hệ thống.
Trường hợp BSP Player không phát hiện ra một codec cụ thể mà đòi hỏi, người dùng sẽ được nhắc nhở để bạn cài đặt phiên bản mới.
Đây là phần mềm giúp bạn quản lý nội dung đa phương tiện một cách chuyên nghiệp.
Ngoài ra còn là phương án tiết kiệm các video YouTube trong một thư mục trên máy tính như một file FLV. Như vậy, người dùng có thể phát lại video bất cứ lúc nào một trong ẩn mode.
Ứng dụng của máy nghe nhạc cho phép người dùng xem video nét cao trực tiếp từ YouTube.
4/ Xem BSP Player được ở đâu?
- Với ứng dụng BSP Player, bạn sẽ được hỗ trợ tất cả các định dạng video và âm thanh phổ biến như: 
Tất cả các định dạng như: DivX, Xvid , AVI, MPG, MPEG-1, MPEG-2, MPEG-4, 3ivx, YouTube video, AVC HD.
QT QuickTime MOV, các phương tiện truyền thông thực như: RM, OGM, Matroska, MKV, ASF, WMV, DV, M1V, M2V, MP4,... 
Và các định dạng như MPV, SWF, VOB và WAV,..
Ngoài ra các tệp MPA, MP1, MP2, MP3,OGG, AAC, DTS,... cũng được hỗ trợ.
Đặc biệt ngay cả Dolby Surround, Dolby kỹ thuật số DD 5.1 - AC3, aif, ram, wma, flv (Flash và YouTube Video ) và nhiều hơn nữa,... cũng phát được với BSP Player.
- Ngoài tính năng bên trên, BSP Player còn có chức năng tự động tìm phụ đề trực tuyến cho bộ phim mà bạn đang xem. Như vậy bạn không cần lo lắng việc xem phim mà không hiểu bất kỳ điều gì. 
5/ Cách đăng ký, kích hoạt BSP Player  trên các nền tảng
BSP Player không chỉ là chương trình chơi nhạc xem phim đơn thuần. Mà ứng dụng này còn quản lý nội dung đa phương tiện của bạn một cách chuyên nghiệp. Giúp bạn không phải loay hoay tìm kiếm một bản nhạc hay một bộ phim ưa thích nào. Chính vì thế mà nhiều người tiêu dùng rất ưa chuộng phần mềm này. Hơn thế nữa rất dễ cài đặt cũng như đăng ký. 
Dưới đây là hướng dẫn cài đặt ứng dụng BSP Player:
5.1/ Cách tải Tải ứng dụng BSP Player
Bước 1: Tải Google Play: Thực hiện bằng cách nhấn biểu tượng menu ứng dụng trên màn hình chính, sau đó tìm kiếm ứng dụng cửa hàng Google Play. Nhấn để mở.
Bước 2: Tìm kiếm cho Player BSP Player:  Trong kết quả, nhấn nút đầu tiên nếu bạn muốn phiên bản miễn phí. Trường hợp muốn chọn phiên bản trả phí hãy nhấn nút thứ 2, cả hai đều được tạo bởi BSPlayer.
Bước 3: Tiến hành tải xuống và nhấn nút cài đặt.
5.2/ Phát các tệp đa phương tiện của bạn với BSP Player
Sau khi cài đặt, bắt đầu nhấn nút "Mở" nếu chúng vẫn còn trên trang Google Play.  Trong trường hợp bạn đã rời khỏi trang Google Play, hãy chuyển đến ngăn kéo ứng dụng và tìm biểu tượng ứng dụng BSPlayer ở đó/ Nhấn để mở.
Thông thường trên trang chủ sẽ có chế độ xem mặc định là Khám phá. Để dễ dàng thao tác nên tiến hành đổi  sang chế độ "Thư viện". Tiếp đến chỉ cần nhấp vào menu thả xuống ở phía trên bên trái bên cạnh logo BSPlayer và chọn "Thư viện".
Trong chế độ xem "Thư viện", bạn sẽ thấy các thư mục chứa tệp đa phương tiện có thể phát được liệt kê. Khi đó bạn chỉ cần tiến hành chọn thư mục chứa tệp mong muốn/ Nhấn vào tập tin để chơi.
Người dùng có thể thêm danh sách phát bằng cách nhấn biểu tượng "Thêm danh sách phát" ở góc trên bên phải của màn hình ứng dụng chính. Ngoài cách này bạn cũng có thể tiến hành nhấn và giữ một tệp video/ chọn thêm vào danh sách phát/ nhấn "Mới".
6/ Những câu hỏi thường gặp về BSP Player
Đa số người tiêu dùng ưa chuộng BSP Player bởi:
Trong khi một tập tin đang phát, bạn hoàn toàn có thể cuộn đến giữa màn hình từ trái sang phải để bỏ qua. Tùy thuộc vào mức độ bạn đã di chuyển, đoạn chuyển tiếp sẽ khác nhau. 
Muốn tăng và giảm độ sáng bạn nên di chuyển cạnh trái. 
Trong khi đó, thực hiện di chuyển cạnh phải lên hoặc xuống để tăng hoặc giảm âm lượng.
Muốn tạm dừng bạn nên nhấn hai lần.
Có thể dễ dàng nhấn mũi tên lên hoặc xuống ở giữa cạnh trái để tăng hoặc giảm âm.
Dù vậy nhưng vẫn còn nhiều vấn đề mà người dùng thắc mắc như:
Tại sao khi ứng dụng về lại báo lỗi?
Nếu BSPlayer báo “Không phản hồi” thì tôi phải làm thế nào?.
Lý do vì sao tôi lại không tải ứng dụng về điện thoại Samsung được?
Một ứng dụng giao diện dễ sử dụng, tính năng tiện ích vậy tại sao bạn chưa sử dụng. Hãy nhanh chóng cài đặt BSP Player để  thể xem phim hay nhất nhé.

Bài viết liên quan

Tổng hợp 1379 biểu tượng Emoji dành cho Facebook. Từ các thanh niên tán gái muốn đăng status chất. Comment thả tim ? đè chết người thương ? Anh chị…
Các bạn cần lưu ý, khi có bản mới các bạn comment thông báo mình bên dưới, mình sẽ tiến hành update thủ công link tải mới cho a/e. Đồng…
Hôm nay mình giúp a/e có 1 giải pháp đơn giản hơn rất nhiều mà lại an toàn khi download bất cứ sản phẩm nào từ Microsoft, link chính chủ…
MX Player Pro là một ứng dụng sở hữu rất nhiều tính năng vượt trội. Trong đó hỗ trợ định dạng tối ưu, phát lại video trực tuyến, cung cấp…
Ngoài Những Mẫu Tiểu Sử FB Hay, bạn đã có chữ ký đẹp cho mình chưa? SCR.VN chia sẽ bạn bộ 1001 mẫu Chữ Ký Đẹp. Cũng mình tham khảo…
TẶNG ACC VIP Cambly – ứng dụng học tiếng anh với người bản xứ được tạo ra với mục đích giúp bạn nói chuyện trực tiếp với người bản xứ…

Bình luận của bạn

top