Tài Khoản Netflix Free 2021 ❤️ Chia Sẻ Netflix Premium Miễn Phí

Bạn đã từng trải nghiệm xem các bộ phim bom tấn nước ngoài, các chương trình truyền hình độc quyền nhanh nhất với phụ đề “mượt mà” trên Netflix hay chưa? Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để biết Netflix là gì cùng những vấn đề xoay quanh như: cách tải, đăng ký, kích hoạt, mua tài khoản hay nhận netflix account free nhé!

Netflix là gì?

Netflix là dịch vụ xem video trực tuyến đến từ Mỹ, có mặt và được sử dụng phổ biến tại 130 nước trên toàn thế giới. Mặc dù Netflix mới du nhập vào Việt Nam cách đây không lâu nhưng được đông đảo các bạn trẻ sử dụng.
Vậy dịch vụ xem video này có gì khác biệt?
Nhìn chung Netflix cũng cho phép người dùng xem video trực tuyến trên website và thông qua app cho các thiết bị di động thông minh. 
Nó mang đến kho dữ liệu video đa dạng từ các bộ phim truyền hình cho đến phim chiếu rạp và cả phim tài liệu, các chương trình truyền hình thực tế,… Tất cả video trên Netflix đều được mua bản quyền.
Ngoài ra, có một điều đặc biệt của Netflix đó chính là đầu tư tự sản xuất các chương trình truyền hình hoặc các bộ phim và chỉ được chiếu trên kênh của hãng. 


Netflix

Bên cạnh đó, Netflix có hỗ trợ phát video 4K giúp người dùng được xem các video độc quyền này một cách chất lượng nhất, đem lại trải nghiệm như xem phim ở rạp.
Với Netflix Việt Nam, thì khi truy cập vào kênh, bạn có thể xem các bộ phim mới nhất có phụ đề tiếng Việt. Chỉ cần có kết nối internet và một thiết bị thông minh như: smartphone, máy tính bảng, smart TV là người dùng đã có thể xem phim trên Netflix dễ dàng. 

Coi netflix 4K

Các gói Netflix giá là những gói nào?

Các gói cước mua tài khoản Netflix

Ở mỗi quốc gia Netflix có những gói cước khác nhau. Riêng tại Việt Nam, Netflix có những gói cước cụ thể như sau:
Gói basic cơ bản có giá 180.000 VND/tháng, cho phép tài khoản của bạn chỉ dùng được trên 1 thiết bị.
Gói standard tiêu chuẩn có giá 220.000 VND/tháng, cho phép tài khoản dùng được trên 2 thiết bị cùng lúc dùng cho cặp đôi.
Gói premium cao cấp có giá 260.000 VND/tháng, cho phép tài khoản dùng được trên 4 thiết bị cùng lúc. Đây cũng là gói Netflix family. Vì bạn có thể sử dụng cho gia đình nhiều người có thể đăng nhập xem trên smart TV, smartphone, máy tính bảng.
Như vậy bạn có thể nhân lên để biết gói netflix 1 năm bao nhiêu.
Đây là 3 gói thường thấy nhất của Netflix. Tuy nhiên, đôi lúc, hãng cũng tung ra nhiều gói khuyến mãi khác nhau. Đáng chú ý nhất là gói Mobile Plus (140.000VND/ tháng) và gói rẻ nhất là Mobile (70.000VND/ tháng)
Gói Mobile Plus cho phép xem phim HD, chỉ 1 thiết bị, xem được trên smartphone, máy tính bảng, laptop. 
Gói Mobile là gói rẻ nhất xem được trên smartphone hoặc máy tính bảng và chỉ dùng được trên 1 thiết bị.
Chi phí của các gói cước Netflix cao hơn một chút so với các dịch vụ xem video khác. Tuy nhiên với việc quy định số thiết bị có thể dùng theo các gói bạn có thể share tài khoản cho nhiều người. Từ đó, giảm được chi phí xuống 1 cách đáng kể.

Coi Netflix ở đâu?


Coi Netflix miễn phí ở đâu?

Bạn có thể sử dụng các thiết bị sau đây để tải netflix xem phim hay.
Coi trực tuyến trên website của Netflix: https://www.netflix.com/vn
Tải app Netflix và coi trên điện thoại di động với các hệ điều hành Android, iOS, Windows Phone.
Xem trên Android TV, Apple TV.
Xem trên ứng dụng Netflix của các Smart TV có hỗ trợ.
Máy chơi game PlayStation, máy chơi game Xbox, Chromecast.
Ngoài ra, các  đầu set-top-box, các thiết bị giải trí có hỗ trợ đều có thể xem Netflix,...

Cách tải Netflix đăng ký và kích hoạt tài khoản Netflix

Cách tạo tài khoản Netflix

Tùy theo từng loại thiết bị mà có cách đăng ký và kích hoạt tài khoản Netflix riêng. Bạn có thể tham khảo một vài thiết bị sau đây:

+ Điện thoại, thiết bị di động có hệ điều hành Android
Download ứng dụng Netflix từ cửa hàng Google Play, CH Play hoặc truy cập netflix.com/signup trên trình duyệt.
Tại cả app Netflix hoặc trên trình duyệt bạn chọn gói Netflix phù hợp và điền đầy đủ thông tin. Sau đó nhập phương thức thanh toán trả phí cho gói là xong.

+ Máy tính, laptop.
Với các thiết bị máy tính, laptop bạn có thể truy cập netflix.com/signup và thực hiện theo các bước giống như trên.

+ iPhone, iPad hoặc iPod Touch
Bạn truy cập netflix.com/signup từ trình duyệt, chọn gói Netflix phù hợp, điền thông tin và chọn hình thức thanh toán, trả phí là xong.
Với hệ điều hành iOS, không hỗ trợ đăng ký app Netflix.

+ Với các loại smart TV 
Bạn mở ứng dụng Netflix trên TV, nhập địa chỉ email hoặc số điện thoại. Nhận mã kích hoạt, chọn gói Netflix phù hợp và bắt đầu đăng ký tài khoản. Cuối cùng thanh toán là xong.
Với những cách thức trên bạn đã có thể biết được cách mua tài khoản Netflix một cách nhanh chóng và tiện lợi.


Cách đăng ký tài khoản Netflix trên điện thoại

>> Cách hủy đăng ký tài khoản Netflix

Nếu bạn không muốn sử dụng tài khoản Netflix nữa thì có thể thực hiện theo hướng dẫn các bước sau đây:

Bước 1: Đăng nhập tài khoản Netflix của bạn trên trang chủ của Netflix.

Cách huỷ dùng Netflix

Bước 2: Chọn mục tài khoản của bạn “Your Account” (Tài khoản của bạn) ở mũi tên nằm ở góc trên bên phải của giao diện màn hình chính.

Chọn huỷ tư cách thành viên

Bước 3: Ở phía trên bên trái trang, lựa chọn mục hủy tư cách thành viên “Cancel Membership”. Nếu bạn không tìm ra thì nó nằm ngay dưới thẻ "Membership & Billing" (Thành viên & thanh toán).
Bước 4: Chọn chấp nhận của điều khoản hủy tài khoản và nhấn "Complete Cancellation" là xong.
Bước 5: Bạn kiểm tra email sẽ thấy Netflix gửi thông tin xác nhận việc hủy. Giữ lại email này phòng trường hợp hệ thống lỗi và thu phí của bạn trong thời gian tới.

Cách thanh toán khi mua các gói Netflix

Các phương thức thanh toán được chấp nhận khi mua gói Netflix có thể kể đến như sau:
Thẻ tín dụng và ghi nợ được cho phép thực hiện các giao dịch thương mại điện tử định kỳ gồm: Visa, MasterCard, American Express.
Thẻ ảo tại một số thị trường nhất định cũng được Netflix chấp nhận thanh toán.
Thẻ trả trước có những logo: Visa, MasterCard, American Express.
Một số người cũng có thể thực thanh toán netflix qua momo nhờ kênh trung gian.

Các câu hỏi thường gặp

Số lượng người  dùng netflix

5.1  1 tài khoản netflix dùng được bao nhiều người ?
Như đã nói ở trên, 1 tài khoản Netflix ở gói cao cấp có thể sử dụng được trên 4 thiết bị khác nhau. Vì vậy, bạn có thể share account Netflix free cho 3 người. Hoặc bạn cũng có thể rủ thêm bạn mua chung 1 gói để giảm bớt mức phí ban đầu phải trả.

5.2 Muốn mua netflix gói 2 người thì sao?
Nếu muốn chia sẻ tài khoản Netflix dành cho 2 người thì bạn có thể mua gói tiêu chuẩn 220.000 VND/tháng. Khi mua gói này thì mỗi người chỉ được sử dụng 1 tài khoản trên 1 thiết bị để tổng số thiết bị dùng được luôn là 2.

5.3 Có gói dùng thử Netflix không?
Trước đây Netflix có cho dùng thử 30 ngày cho tài khoản đăng ký mới. Nhưng sau đó hãng đã bỏ quy định này đối với Việt Nam. Nếu bạn muốn sử dụng gói Netflix dùng thử free thì có thể canh các chương trình khuyến mãi của hãng.

5.4 Hướng dẫn cách đăng ký gói netflix viettel
Bạn có thể đăng ký gói 4G của Viettel để thoải mái xem Netflix mọi lúc mọi nơi. Đó chính là gói MyData Truyền hình tính theo ngày. Đăng ký theo cú pháp dưới đây: XN3 gửi 5282. Mức phí là 3.000đ/ngày.

5.5 Gói netflix 5 người có không?
Netflix giới hạn mức cao nhất là dành cho 4 thiết bị cho thể chia cho 4 người, mỗi người coi trên 1 thiết bị. Nên không có gói Netflix dành cho 5 người.