Gói Iflix là gì: Cách tải đăng ký, mua tài khoản và nhận code free

Bạn đã từng nghe đến gói Iflix xem video trực tuyến được “mọt” phim châu Á và Việt Nam sử dụng những năm gần đây hay chưa? Hãy cùng tham khảo bài viết sau để biết thêm về một app xem phim hay nhé!

Gói Iflix là gì?

Được ví như Netflix của châu Á, là dịch vụ xem phim trực tuyến của Malaysia tiến vào thị trường Việt Nam từ năm 2017. Vì vậy, người dùng muốn truy cập và xem kho phim đa dạng từ Mỹ đến Châu Á trên dịch vụ này cần phải trả phí. Tuy nhiên, mức phí này được đánh giá là rẻ hơn nhiều so với Netflix.

Gói Iflix là gì?

Điều đáng nói khi nhắc đến iflix đó chính là kho phim đồ sộ với hơn 170 đơn vị sản xuất và phân phối nội dung video. Chính vì vậy, người dùng có thể xem rất nhiều bộ phim nổi tiếng cả trong nước và thế giới từ Hàn Quốc và Hollywood, các chương trình truyền hình nổi tiếng.

Đặc biệt, với những bộ phim HOT, bạn với tốc độ cập nhật cực nhanh, chỉ sau 24h sau khi chiếu tại nước ngoài.
Bên cạnh đó, iflix cũng cập nhật các tính năng nổi bật khác như: tải phim sau khi xem (trong thời gian 7 ngày), xem phim trên nhiều thiết bị cùng 1 lúc (cụ thể là 5 thiết bị cho 1 tài khoản).

Người dùng của iflix được hỗ trợ xem video trực tuyến trên các nền tảng gồm iOS, Android cho điện thoại và máy tính bảng, website cho PC cho phép trải nghiệm bất cứ đâu. 

Trường hợp nếu muốn xem trên màn hình lớn của TV thì bạn có thể phát từ ứng dụng trên smartphone qua Chromecast. 
Các video trên iFlix cho phép xem với phụ đề của nhiều nước trên thế giới như: Thái, Malaysia, Indonesia,… và trong đó có cả tiếng Việt. 
iFlix cũng phát triển và tích hợp giao diện dành riêng cho thiếu nhi chứa các nội dung đã qua chọn lọc.

Cách đăng ký tài khoản Iflix

Với PC, bạn truy cập vào trang https://www.iflix.com/ nhập thông tin để đăng ký tài khoản. 
Với smartphone, bạn vào CH Play hoặc App Store, tải xuống app iflix và đăng ký tài khoản.

Giá của gói iflix là bao nhiêu?

Giá của gói iflix là 59.000 đồng/tháng (trả được theo tháng hoặc năm). Ứng dụng này cho phép thanh toán bằng nhiều hình thức khác nhau từ: thẻ quốc tế, thẻ ATM, thẻ cào điện thoại, ví điện tử...
Đối với iflix, sau khi đăng ký tài khoản và trả phí hàng tháng, bạn có thể đăng nhập và xem phim trên 5 thiết bị khác nhau cùng một lúc. Vì vậy bạn có thể share tài khoản cho những người khác để mức phí hàng tháng có thể giảm xuống.
Ngoài ra, Iflix cũng liên kết với nhà mạng Viettel, Mobifone để mang đến những ưu đãi cho người dùng app trên smartphone. Bạn cũng có thể mua gói Iflix thông qua các nhà mạng này.