MX player là gì: Cách tải đăng ký, mua tài khoản và nhận code free

Bạn có tệp video không được phát trên điện thoại hoặc máy tính bảng Android. Bạn đang tìm phần mềm trình phát đa phương tiện mạnh mẽ phát được tệp của mình. Sao bạn không thử dùng Mx player pro - ứng dụng hỗ trợ mọi định dạng video chính và phát âm thanh tuyệt vời nhất hiện nay. Bạn có biết Mx player pro là gì không? Trước khi cài đặt ứng dụng xem phim này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những thông tin sau. 

Mx player pro là gì?

MX Player Pro là một ứng dụng sở hữu rất nhiều tính năng vượt trội. Trong đó nổi bật với các khả năng như: hỗ trợ định dạng tối ưu, phát lại video trực tuyến, cung cấp bộ giải mã được tích hợp trở thành một trình phát đa phương tiện tốt nhất trên Android,...

Thông tin ứng dụng MX Player Pro

MX Player Pro có giao diện vô cùng đơn giản nhưng lại tích hợp rất nhiều tiện ích. Cùng chúng tôi tìm hiểu về thông tin ứng dụng nhé:
Như được biết, Mx Player Pro có khả năng phát tất cả các định dạng video, chẳng hạn như: MP4, FLV, MKV, MOV, AVI… Bạn không phải mất công đổi đuôi video như các phần mềm khác. Chỉ cần tiến hành tải video về và copy vào máy, việc chạy còn lại là của MX Player Pro. 
Hỗ trợ tất cả các định dạng phụ: ASS, SRT,TXT, SSI... nếu bạn muốn xem phim với phụ đề tách rời thì đây là sự lựa chọn tuyệt vời.