Share tài khoản VIP Nhaccuatui mới nhất

Tài khoản Zing Mp3 vip của mình gia hạn hơn 2 năm đã bị die do thanh niên nào change pass, mình không lấy lại được do số điện thoại mình reg đã mất lâu rồi. Mình dùng trước giờ cũng không để ý vụ này.

Hi bạn, nếu bạn lỡ đến blog của mình rồi thì cũng nên bấm vào trang chủ để đọc nhiều bài viết khác nữa chứ không chỉ là lấy tài khoản VIP Nhaccuatui. Bởi những bài viết trên blog mình dành rất nhiều tâm huyết. Cảm ơn các bạn.

Xem công cụ Yam Code – lưu trữ và chia sẻ text nhanh chóng

Để đền bù cho anh em, mình mở event tặng tài khoản VIP nhaccuatui.com. Tài khoản này mình reset pass hằng ngày và dùng được trên cả điện thoại và máy tính.

Hơn nữa, app Nhaccuatui mình thấy trải nghiệm tốt hơn nhiều so với Zing Mp3. Nên thiết nghĩ anh em có thể sử dụng Nhaccuatui như 1 giải pháp thay thế hoàn hảo cho Zing Mp3.

◊ ◊ ◊ ◊ ◊ ◊ ◊ ◊ ◊ ◊

> A/E NÊN ĐỌC NỘI DUNG BÊN DƯỚI <

Tình hình là a/e liên tục đổi pass, nên mình mở dịch vụ tạo tài khoản Spotify Premium (1 dịch vụ Stream nhạc lớn nhất trên thế giới). Để giúp anh em ai cũng có thể tự sở hữu 1 acc Premium, trước mình có tạo 1 topic như thế này trên Voz giúp anh em nâng (100k / shot) nhưng đã bị đóng. Nên giờ mình tạo ngay trên website luôn.

HOT: từ ngày 01/07/2019, mình mở bán tài khoản Spotify Premium – dịch vụ stream nhạc lớn nhất thế giới.

Thông tin chi tiết về đợt nâng Spotify Premium:
  • Giá 450k / 1 năm.
  • Bảo hành 1 năm.
  • Chuyển tiền trong 10h sẽ nhận acc.
  • Acc có quyền đổi pass, chỉ 1 mình bạn xài và playlist của riêng bạn.
Cách liên hệ và phương thức thanh toán:

Thông tin liên hệ:

Note: trước khi thanh toán các bạn nên liên hệ với mình qua Facebook trước, thích gọi cũng được.

CẬP NHẬT CÁC LẤY VIP TK NCT MỚI NHẤT NGÀY 20/03/2019:

Gửi bạn 1 tài khoản từ Nguyễn Hải:

  • User: sharengay2021
  • Pass: xomchemtao (nếu pass này sai ae nên comment dưới bài viết này, mình sẽ gửi acc Private share kín chỉ những người bỏ công sức comment mới nhận được, share public như vầy là bị phá ngay)

(nếu tài khoản bị đổi pass, hãy comment bên dưới bài viết này để được mở khóa)

UPDATE 14/06/2019:

BỔ SUNG ACC NHACCUATUI PRIVATED

∴ ∴ ∴ ◊ ∴ ◊ ∴ ∴ ∴

UPDATE 13/06/2019: do acc nguyenhaisharengay liên tục bị đổi pass làm ảnh hưởng tới trải nghiệm của anh em. Mình có bàn với Hải để chia sẻ account private song song với acc nguyenhaisharengay bên trên.

Mình sẽ gửi tài khoản Nhaccuatui VIP cho anh em đã comment trong bài viết này qua email. Đảm bảo dùng ổn định hơn vì share public kiểu gì cũng bị phá.

Hải vừa nhắn tin mình nói về vấn đề anh em đổi pass liên tục và việc mình lấy share mà không xin phép. Rất may mắn là Hải vẫn tiếp tục chia sẻ cho cộng đồng, các bạn cần giữ ý thức khi sử dụng nếu không muốn ngừng share vĩnh viễn nha.

Bài viết liên quan

Nếu bạn đang sử dụng các thiết bị di động có hệ điều hành iOS thì có thể tham khảo và sử dụng ngay gói Theone TV. Chúng tôi mang…
TẶNG ACC VIP Cambly – ứng dụng học tiếng anh với người bản xứ được tạo ra với mục đích giúp bạn nói chuyện trực tiếp với người bản xứ…
Bài này mình post truyện hơi bậy và tổ lái chính trị xíu nhưng mục đích chính là giúp anh em đọc để relax vui vẻ. Nếu có gì sai…
Tặng Nick Spotify Premium miễn phí giúp người dùng có những giây phút thưởng thức âm nhạc trọn vẹn. Có ai đã từng nghe nói về dịch vụ Spotify chưa?
VieON đây là ứng dụng giải trí nơi đó có những bộ phim chiếu rạp, show truyền hình thực tế và vô vàn những video giải trí khác nữa. Kho…
Cách tải đăng ký, mua tài khoản và nhận code free Iflix. Với PC, bạn truy cập vào trang iflix.com nhập thông tin để đăng ký. Bạn vào CH Play…

Bình luận của bạn

top