Gói Vietnam TV là gì: Cách tải đăng ký, mua tài khoản và nhận code free

Bạn có biết đến app Vietnam TV để xem các kênh truyền hình của Việt Nam hay không? Nếu câu trả lời là không thì có thể tham khảo bài viết sau để biết thêm về ứng dụng tiện lợi này nhé!

App TV Vietnam là gì?

Ứng dụng Vietnam TV giúp bạn xem các chương trình TV ngay trên chiếc điện thoại di động của mình mọi lúc mọi nơi.
Bạn có thể truy cập xem phim, các chương trình ca nhạc, thể thao cũng như hài kịch giải trí miễn phí tốc độ cao. Kho dữ liệu của app có chứa các bộ phim lẻ của châu Á và cả Việt Nam, các clip nhạc đang HOT được cập nhật liên tục.

TV Vietnam

Ngoài ra, app VietNam TV cũng cho phép phát trực tuyến các kênh truyền hình của SCTV, cũng như các đối tác khác. Bạn cũng có thể đọc báo trên app này.

Hệ thống ứng dụng ổn định và cho phép người dùng truy cập với tốc độ mượt mà cũng là một điểm cộng của ứng dụng.
Trên đây là những ưu điểm của gói Vietnam TV. Nói về khuyết điểm thì ứng dụng này khá đơn giản, đơn thuần chỉ phục vụ nhu cầu xem video, chưa có nhiều tiện ích khác kèm theo.

Bên cạnh đó, kho phim của app Vietnam TV cũng hạn chế hơn so với các ứng dụng khác.

Cách tải, đăng ký tài khoản trên app Vietnam TV

Vietnam TV

Bạn có thể truy cập vào App store tải xuống app Vietnam TV cho iphone và ipad. Sau khi tải xuống bạn có thể sử dụng miễn phí mọi lúc mọi nơi.

Giao diện của Vietnam TV khá đơn giản, tiện lợi. Khi sử dụng ứng dụng này VietNam TV, bạn chọn thể loại mà mình muốn xem, thao tác nhanh chóng và mượt mà trên app. 

Ứng dụng này phân chia ra 4 thư mục trên giao diện chính bao gồm: video, nhạc, phim và báo.

  • + Mục video tổng hợp những clip giải trí mới và hot nhất hiện nay.
  • + Mục nhạc tổng hợp các MV ca nhạc của các ca sĩ trong và ngoài nước.
  • + Mục phim tổng hợp các bộ phim nổi tiếng tại Việt Nam và châu Á thỏa mãn sở thích của các “mọt” phim.

Bạn không cần trả 1 khoản phí nào vẫn có thể sử dụng được app Vietnam TV để xem trực tuyến video cũng như đọc báo trên chiếc điện thoại của mình.

Hiện app Vietnam TV đang hỗ trợ các nền tảng di động có hệ điều hành iOS là iphone và iPad. Bạn có thể tải xuống ngay để dùng nhé!

Bài viết liên quan

Điểm khác biệt lớn nhất của OnlyFans và được xem là cuộc cách mạng đối với những người có sức ảnh hưởng trên mạng xã hội (Hotface, Influencer, KOL)..
Acc Liên Minh Free 2023 Top Acc Lol Miễn Phí Update Mới Nhất
Game of Thrones (tên tiếng Việt: Trò Chơi Vương Quyền), báo đài mấy ngày qua rầm rộ về việc phần 8 nhạt qua từng tập phim cho đến tập cuối…
Ngoài Những Mẫu Tiểu Sử FB Hay, bạn đã có chữ ký đẹp cho mình chưa? SCR.VN chia sẽ bạn bộ 1001 mẫu Chữ Ký Đẹp. Cũng mình tham khảo…
Acc Free Fire Miễn Phí 05/2023 ❤️ Tặng Nick FF Miễn Phí VIP
Zing TV là nền tảng xem video được ưa chuộng tại Việt Nam với giao diện thân thiện và dễ sử dụng. Ứng dụng này cho phép xem video chất…

Bình luận của bạn

top